รับเหมาเดินท่อ รับเชื่อม ท่อ PE HDPE ราคาถูก

รับเหมาเดินท่อ รับเชื่อม ท่อ PE HDPE ราคาถูก

 รับเหมาเดินท่อ รับเชื่อมท่อ PE HDPE ราคาถูก รับเชื่อมท่อ ทุกขนาด ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ 

 

ใช้เครื่องมือและวัสดุที่มีคุณภาพ  พร้อมให้คำปรึกษา โดยผู้ชำนาญการ บริการ 

 

ทั้งงานเล็ก และ งานใหญ่ ทั้ง ในประเทศ และ ต่างประเทศ โทร 086-589-2395 089-907-6447 089-194-9438

ไลน์ : @SCG.BSC

เพิ่มเพื่อน

 

 

 


 

 

บริการรับเหมาเชื่อมท่อพีอี(PE) ท่อ HDPE  งานดีราคาเป็นธรรม

เราพร้อมให้บริการ รับเหมาเชื่อมท่อพีอี ( PE)  ชนิด HDPE ทุกขนาดของงาน ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็ก  งานขนาดกลาง  หรืองานขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

 


 

 

ท่อพีอี(PE) ชนิด HDPE คืออะไร

ท่อพีอี ชนิด HDPE เป็นท่อพีอี ชนิดความหนาแน่นสูง  โดย HDPE ย่อมาจากคำว่า High Density Polyethylene (ไฮเดน'ซิทีโพลีเอทิลีน) มีความหนาแน่นและทนทาน  แข็งแกร่ง  กว่าท่อพีอี  ชนิดอื่นๆ  ทนทานต่อแรงดันภายในและภายนอกได้สูง ทนทานต่อสารเคมี  ไม่แตกร้าวง่าย ทนอุณหภูมิสูงถึง 110°C  ทนทานต่อแสงแดดถูกนำไปใช้ในงานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัสดุสำหรับผลิตภาชนะ เช่น ขวดบรรจุนม ถังบรรจุน้ำมันสำหรับรถยนต์ ใช้ผลิตแผ่นฟิล์มต่างๆ  สำหรับท่อ ถูกใช้งานในหลายงาน เช่น   งานเดินท่อประปา  งานเดินท่อแก๊ซ  ท่อก๊าซธรรมชาติ ต่างๆ งานเดินท่อร้อยสายไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น

 


 

 

การเชื่อมท่อพีอี(PE)  ชนิด HDPE

การเชื่อมท่อพีอี ชนิด HDPE นั้นจะกระทำโดยใช้เครื่องเชื่อมท่อพีอี ชนิด HDPE  ทำให้ท่อ HDPE  2 เส้น เชื่อมติดกันด้วยความร้อน  โดยเริ่มจากการตั้งขนาดเครื่องเชื่อท่อให้ได้ขนาดตามท่อพีอี ชนิด HDPE  ที่ต้องการเชื่อม  ทำการยึดให้แน่น แล้วใช้เครื่องปาดส่วนปลายท่อให้เกิดความเรียบเนียน  จากนั้นทำความสะอาดปลายท่อดังกล่าวให้สะอาดด้วย แอลกอฮอล์  ตั้งอุณหภูมิแผ่นความร้อนเครื่องเชื่อมให้เหมาะสม แล้วปรับให้ปลายท่อที่ต้องการเชื่อมทั้งสองแนบกับแผ่นความร้อนเครื่องเชื่อมตามระยะเวลาที่เหมาะสมของท่อ HDPE แต่ละขนาด  และเมื่อถึงเวลาที่กำหนดก็จะทำการยกแผ่นความร้อนออกแล้วนำปลายของท่อทั้งสองมาประกบหรือประกอบท่อเข้าด้วยกันแล้วทิ้งไว้ตามเวลาที่กำหนดของขนาดท่อท่อทั้งสองจะเชื่อมติดกัน (วิธีการเชื่อมท่อพีอี ชนิด HDPE  ที่ได้กล่าวมามีเพียงรายละเอียดวิธีการเบื้องต้นเท่านั้น  ยังมีรายละเอียดวิธีการมากกว่าซึ่งท่านผู้สนใจควรศึกษาเพิ่มเติมด้วยตนเองต่อไป)

 


 

 

เราพร้อมให้บริการรับเหมาเชื่อมท่อพีอี (PE) ชนิด HDPE ทั่วไทยและไปไกลถึงต่างประเทศ

นอกจากจะพร้อมให้บริการรับเหมาเชื่อมท่อพีอี  ชนิด HDPE ทั่วประเทศไทยแล้ว ยังรับให้บริการผู้ที่ต้องการใช้บริหารหรือลูกค้าจากต่างประเทศอีกด้วย   เพียงท่านลูกค้าติดต่อขอใช้บริการรับเหมาเชื่อม     ท่อพีอี มายังเรา  เราพร้อมจะให้บริการโดยให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมความพร้อมก่อนดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการในงานรับเหมาเชื่อมท่อพีอี  มืออาชีพ  จนถึงการไปให้บริการถึงสถานที่จนเสร็จสิ้นงานด้วยความเรียบร้อย  ในราคาเป็นธรรม  คณภาพงานยอดเยี่ยม

 


 

 

จำหน่ายเครื่องเชื่อมท่อ hdpe

นอกจาก เราจะให้บริการรับเหมาเชื่อมท่อพีอี   ชนิด HDPE แล้ว  ยังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเชื่อมท่อพีอี   ชนิด HDPE  อีกด้วย ยี่ห้อ WinKon ( WK )ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ โดยทาง เรามีเครื่องเชื่อมท่อพีอี   ชนิด HDPE ทุกขนาดไม่ว่าจะเป็น  ขนาดเล็ก ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ไว้ให้ท่านผู้ใช้บริการได้เลือกซื้อหาในราคาเป็นธรรม  พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้ใช้บริการเพื่อให้ท่านสามารถเลือกซื้อเชื่อมท่อพีอี   ชนิด HDPE  พร้อมใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับลักษณะงานที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ  โดยเฉพาะสำหรับผู้แทนจำหน่ายหรือผู้รับเหมาหน่วยงานรัฐและผู้รับเหมาหน่วยงานเอกชน ทั่วประเทศไทย

 


 

 

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้ความกรุณาเข้ามาใช้บริการกับกับเรา   ซึ่งพร้อมจะให้บริการท่านด้วยงานคุณภาพยอดเยี่ยม ราคาย่อมเยา เป็นธรรมต่อลูกค้า ด้วยใจพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านต่อไปหมายเลขโทรศัพท์ 08-6589-2395 , 08-9907-6447 ,  08-9194-9438 หมายเลขโทรสาร  02-451-9916 E-mail  address   : Bscpipe@hotmail.com, pvcpipethailand@hotmail.com